SMS Brandname

Dịch Vụ Voice Brandname – một giải pháp công nghệ tiên tiến trên thế giới đã chính thức được triển khai tại thị trường Việt Nam.

Voice Brandname là gì?

Một trong những khó khăn lớn nhất của việc tiếp thị và chăm sóc khách hàng qua điện thoại trong giai đoạn hiện nay là tâm lý nghi ngờ số điện thoại lạ và tiếp cận không đúng đối tượng khiến cho người dùng vẫn buộc phải nghe những cuộc gọi không mong muốn.

Voice Brandname ra đời để giải quyết những vấn đề đó. Voice Brandname là dịch vụ thoại hiển thị tên thương hiệu, giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng thông qua hình thức thoại. Không giống với các cuộc gọi thông thường chỉ hiển thị số điện thoại đơn thuần, Voice Brandname sẽ thể hiện tên thương hiệu của công ty/ sản phẩm/ dịch vụ/ nhãn hàng trên thiết bị di động của khách hàng bằng việc mã hóa số điện thoại doanh nghiệp ngay trên hệ thống xử lý Brandname và xử lý tích hợp trên hàng loạt các tổng đài mạng lõi. Công cụ này này giúp các doanh nghiệp quảng bá, tạo niềm tin, nâng tầm giá trị thương hiệu và xây dựng tính chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.